Đôi điều về chủ blog theherculeshandbook.com

Đôi điều về chủ blog TheHerculesHandbook.com

Xin chào độc giả của TheHerculesHandbook.

Mình là Andrew Lê, người đứng sau mỗi bài viết về cách ăn uống, tập luyện, review sản phẩm trên website này. Cá nhân mình đã có đam mê với thể hình từ năm cấp 3, tính đến này mình đã tập luyện được ngót nghét 6 năm.

Với tất cả sai lầm, thành công, kinh nghiệm mình tích lũy trong 6 năm tập luyện, mình đã quyết đinh  tạo nên trang web này, với mục đích giúp các bạn trẻ đã và đang trên con đường tập thể hình có mục tiêu, cái nhìn, kiến thức đúng đắn về việc tập luyện. Đối với mình, tập thể hình là sự khoa học, kỉ luật và có mục tiêu. Những nội dung mình mang đến được đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh và nghiên cứu, tham khảo các đàn anh đi trước cũng như từ chính kinh nghiệm cá nhân của mình, áp dụng cho mọi loại hình phương pháp tập như calisthenic, bodybuilding hay crossfit, tùy theo mục tiêu tập của từng người. 

Với mong muốn được thấy một cộng đồng gymmer Việt thật sự phát triển, mình cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia thể hình sẽ giúp việc tập luyện của bạn trở nên tinh gọn, khoa học nhưng vô cùng hiệu quả.Andrew Lê


Mình là Andrew Lê, người đã có 6 năm kinh nghiệm tập luyện. Mình ở đây để biến việc tập luyện của bạn trở nên tinh gọn, khoa học nhưng vô cùng hiệu quả.

Hãy cầm thanh tạ lên và bắt đầu tập luyện cùng mình nhé!!!

​Bản quyền 2019 thuộc về TheHerculesHandbook.com